Kính chào quý NĐT,
TTCK Việt Nam đã đi vào hoạt động hơn 17 năm kể từ phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 28/7/2000. 17 năm đã qua, TTCK Việt Nam trải qua rất nhiều những bước đi thăng trầm. Biết bao thế hệ NĐT đã tham gia vào thị trường và rời đi vì thua lỗ và cũng đã có rất nhiều NĐT trở nên giàu có, thịnh vượng cùng với quá trình phát triển của thị trường.
Công ty chứng khoán TP.HCM (HSC) được biết đến là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. HSC đang trên đường trở thành một định chế tài chính được ngưỡng mộ nhất, tin cậy nhất và đánh giá cao nhất trên thị trường.

Là một thành viên của HSC, X-team hoạt động trong lĩnh vực môi giới, công việc của chúng tôi ngoài việc cung cấp thông tin mã cổ phiếu, ngành, thị trường và các thông tin liên quan một cách nhanh nhất, công việc chủ yếu và trọng tâm nhất là đưa ra các tư vấn, khuyến nghị các cơ hội đầu tư, được cho là tốt nhất. Mục đích duy nhất của Xteam là đồng hành cùng quý NĐT, là gia tăng NAV, là gia tăng tài sản, đem lại sự giàu có và thịnh vượng cho khách hàng của mình.
Tầm nhìn:
Trở thành một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
Sứ mệnh:
Mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho khách hàng.
Trân trọng!