Cập nhật 4 mẫu tranh trúc chỉ đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tranh trúc chỉ rất nổi tiếng hiện nay trong mảng thiết kế nội thất, tranh trúc chỉ bàn thờ, phòng thờ… Tuy nhiên bạn đã biết những mẫu tranh trúc chỉ đang được ưa chuộng nhất chưa, hãy cùng Đồ Gỗ Huy Vũ khám phá ngay nhé.

mẫu tranh trúc chỉ
Tại Huy Vũ, bạn được sở hữu những bức tranh ấn tượng, chất lượng tuyệt hảo nhất

Mẫu Tranh Trúc Chỉ Tùng Hạc

Tùng và Hạc là dòng tranh dân gian mang nhiều ý nghĩa: Vạn cổ thanh tùng xuất bất lão, Thiên thu bạc lạc thọ vô cương. Có nghĩa là những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc trường thọ, vĩnh cửu. Các chi tiết trong tranh vừa mang ý nghĩa riêng, vừa mang ý nghĩa tổng thể vô cùng hài hòa, sâu sắc.

Hình ảnh cây Tùng thể hiện sức sống bền bỉ, mạnh mẽ, vì cây Tùng có thể sống trong những điều kiện khắc nghiệt, thiếu dinh dưỡng ở những vùng núi đá cao, mà vẫn xanh tươi, hiên ngang như người quân tử.

Còn chim Hạc là loài chim cao quý, với màu lông trắng thanh khiết và dáng đứng quyền quý, chim Hạc là biểu tượng của phước lộc, tài chí, địa vị thanh cao.

mẫu tranh trúc chỉ
Cập nhật 4 mẫu tranh trúc chỉ đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mặt trời cũng là một hình ảnh không thể thiếu trong các bức tranh trúc chỉ Tùng Hạc, bởi đó là nguồn năng lượng dồi dào cho sự sống, tiếp thêm sức mạnh cho Tùng và Hạc.

Những chi tiết này kết hợp lại tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh về trường thọ, phước lành, năng lượng vô biên, thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và gia đình. Hình thức của tranh cũng rất đáng chú ý, tranh trúc chỉ Tùng Hạc được trang bị hệ thống đèn led ấm áp, khiến cho bức tranh tỏa sáng, phong cảnh thêm yên bình và trang trọng.

Mẫu Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen Cá Chép

Hoa Sen và Cá Chép cũng là một hình tượng tâm linh nổi tiếng trong dân gian. Theo truyền thuyết, Cá Chép sẽ vượt Vũ Môn Quan và hóa rồng khi thời điểm chín muồi. Còn Hoa Sen là loài hoa vô cùng thanh cao, cả trong tín ngưỡng dân gian và trong Phật giáo. Bởi Hoa Sen luôn vươn lên, bung nở, tỏa hương thơm ngát dù mọc ở nơi bùn lầy, ao hồ vẩn đục.

mẫu tranh trúc chỉ đẹp
Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen Cá Chép

Cả hai hình tượng này kết hợp lại đem lại một sức mạnh phong thủy rất lớn, đặc biệt phù hợp với những gia chủ cần bổ trợ Thủy. Ngoài ra, Cá Chép và Hoa Sen kết hợp lại sẽ thu hút tài lộc, công danh, sự nghiệp, tiền tài, trí tuệ, thi cử tốt lành cho gia đình.

Tranh trúc chỉ hoa sen cá chép có nhiều dáng vuông, tròn, chữ nhật tùy theo mục đích thiết kế nội thất của gia chủ. Ánh sáng vàng chiếu rọi từ phía sau, giúp các đường nét dày mỏng, nổi chìm của tranh rõ rệt, huyền ảo hơn, lại càng khiến ý nghĩa của tranh thêm sâu sắc.

Mẫu Tranh Trúc Chỉ Mandala

Mandala là biểu tượng trong Phật giáo, cụ thể hơn là dòng Mật tông Tây Tạng. Hiện nay Mandala được phổ biến khắp nơi trên thế giới, với nhiều ý nghĩa tâm linh.

Ý nghĩa tâm linh quan trọng nhất là ý nghĩa về sự tập trung, đồng nhất, tụ lại một điểm. Tranh trúc chỉ Mandala sẽ đem tới một vũ trụ tâm linh thu nhỏ cho căn nhà, thu hút những điều thiện lành, và nhắc nhở mọi thành viên và gia khách tu tập cho thân tâm sáng ngời.

mẫu tranh trúc chỉ được yêu thích
Tranh Trúc Chỉ Mandala

Ánh sáng huyền diệu, ấm cúng từ bức tranh trúc chỉ Mandala sẽ đồng thời là một giải pháp cho hệ thống ánh sáng trang trí của căn nhà, một nét nghệ thuật độc đáo tô điểm cho không gian thêm mềm mại, dễ chịu.

Đặc biệt, gia chủ có thể dùng tranh trúc chỉ Mandala đặt tại nhiều không gian khác nhau đều phù hợp, vô cùng linh hoạt. Nghệ thuật tranh trúc chỉ nổi tiếng, kết hợp cùng biểu tượng Mandala nổi tiếng, cũng chính là lý do mà dòng tranh trúc chỉ Mandala được ưa chuộng đến thế.

Mẫu Tranh Trúc Chỉ Thần Phật

Tranh trúc chỉ Thần Phật đặc biệt được những người theo Phật học ưa chuộng, vì không chỉ về mặt hình ảnh là Thần Phật để thờ cúng, thì dòng tranh trúc bàn thờ này còn đem lại nguồn ánh sáng trang nghiêm, trịnh trọng cho không gian thờ tự.

mẫu tranh trúc chỉ
Tranh Trúc Chỉ Thần Phật

Ánh sáng đó đặc biệt có ý nghĩa, vì theo Phật học, các Chư Vị Bồ Tát, Đức Phật… thường xuất hiện cùng với vầng hào quang ấm áp, huyền ảo. Tranh trúc chỉ Thần Phật chứa đựng đầy đủ những yếu tố, tầng lớp ý nghĩa, khiến cho bức tranh tràn đầy sinh khí tốt lành, tràn đầy tâm linh kỳ diệu.

Nơi cung cấp các mẫu tranh trúc chỉ nổi tiếng – Đồ gỗ Huy Vũ

Nghệ thuật tranh trúc chỉ là sự kết hợp giữa chất liệu cao quý, tài hoa của người nghệ nhân, ý nghĩa triết lý nhân sinh sâu sắc, ánh sáng đem lại hiệu quả về mặt thị giác… Vậy nên, 4 mẫu tranh trúc chỉ được ưa chuộng nói riêng, và các mẫu tranh trúc chỉ khác nói chung, được rất nhiều các gia chủ tìm mua để trang trí phòng khách, nơi thờ cúng.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự hoàn hảo đặc biệt ấy, mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều kiểu tranh trúc chỉ giả, không làm từ bột tre, cũng không phải là các mẫu độc nhất… nhưng giá rất trên trời. Quý khách hàng cần đặc biệt cẩn trọng, tìm đọc một số bài viết về những lưu ý khi mua tranh trúc chỉ của Đồ Gỗ Huy Vũ để tham khảo.

Đồ Gỗ Huy Vũ chúng tôi là một trong những nơi cung cấp tranh trúc chỉ Hà Nội, tranh trúc chỉ giá rẻ, tranh trúc chỉ phòng thờ, bàn thờ uy tín nhất, có thâm niên lâu đời, cung cấp các giải pháp phòng thờ hiệu quả và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng của quý khách, chất lượng, hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian quý báu cho quý khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi qua SĐT: 0967 39 8824  để được tư vấn ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 969 550
chat-active-icon