GIỚI THIỆU

đồ gỗ ĐÌNH HUY

Chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên như: Sập chiếu ngựa, tranh trúc chỉ và lục bình.

► Tầm Nhìn:

Đồ Gỗ Đình Huy là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp cho nhà phố, nông thôn và biệt thự.

► Sứ Mệnh:

Với khả năng cũng như là năng lực của mình đã được công nhận, Đồ Gỗ Đình Huy muốn mang đến cho khách hàng của mình sự sang trọng – đẳng cấp – tự hào và chúng tôi còn cam kết sẽ mang sự thoải mái – tiện nghi nhất cho khách hàng về mọi mặt khi sử dụng sản phẩm.

► Các sản phẩm cung cấp:

Với chất liệu gỗ tự nhiên được làm ra thì vô cùng đa dạng và phong phú khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích của mọi khách hàng . Không chỉ thế đồ gỗ kinh đi chúng tôi còn nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng về kiểu đục , chất gỗ và thêm  món sản phẩm trong bàn ghế mà quý khách yêu cầu , để làm sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà đẹp nhất cho khách hàng.

► Triết Lí Kinh Doanh: 

Đồ Gỗ Đình Huy đặt ” uy tín – chất lượng ” nên làm hàng đầu cho mọi sản phẩm của mình để tạo nên sự phát triển bền vững.
– Luôn luôn bảo vệ quyền lợi cũng như là xử lí tất cả những khiếu nại của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
– Liên tục nâng cấp sản phẩm cũng như là cho ra những mẫu sản phẩm mới nhất để cho khách hàng có thêm những sự lựa chọn tốt nhất.
– Với tinh thần và nghị lực trẻ là nền tảng tạo nên sức mạnh mãnh liệt của Đồ Gỗ Đình Huy

► Lĩnh Vực Kinh Doanh:

– Sản xuất và thiết kế những mẫu chiếu ngựa, tranh trúc chỉ và lục bình cao cấp theo yêu cầu.

– Làm đẹp cho không gian phòng khách và không gian phòng thờ cho mọi nhà.
► Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: Giao Tác- Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Số Điện Thoại Và Zalo: 0866 969 550 
Gmail: Dogodinhhuy97@gmail.com
Đồ Gỗ Đình Huy cam kết sẽ làm bạn đồng hành với Quý Khách Hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.